Roy Keane chê trách Henderson không xứng đáng dự EURO 2020 , ngôi sao có ngay câu trả lời

Roy Keane chê trách Henderson không xứng đáng dự EURO 2020 , ngôi sao có ngay câu trả lời

Tiền vệ Jordan Henderson của Liverpool mới đây đã phản hồi về việc anh bị cựu danh thủ Roy Keane nói xấu. Theo Henderson, anh chẳng quá bận tâm đến chuyện Keane khẳng định cầu thủ này không xứng đáng được dự EURO 2020 cùng ĐT Anh.

Ở mùa giải vừa rồi, Henderson của CLB liverpool đã bỏ lỡ giai đoạn cuối do bị chấn thương. Mặc dù vậy, HLV Gareth Southgate vẫn điền tên anh vào danh sách 26 cầu thủ Tam sư góp mặt ở EURO 2020 ( link HD tại thedo tv). Bình luận về quyết định của thuyền trưởng ĐT Anh, cựu tiền vệ MU từng dẫn dắt Henderson ở Sunderland là Roy Keane cho biết: “Tôi nghe người ta nói quá nhiều về vai trò của Henderson ở EURO 2020. Henderson có thể làm gì nhỉ, ca hát à?”.

“Chắc chắn là Henderson rất muốn ra sân, thay vì chỉ góp mặt cho vui. Tuy nhiên, hiện giờ cậu ấy lại chưa sẵn sàng. Khi một cầu thủ nghỉ 3 đến 4 tháng vì chấn thương, họ cần đến 5 trận đấu để lấy lại trạng thái tốt nhất. Rõ ràng thể lực của Henderson chưa cho phép cậu ấy đá hết mình ở EURO 2020”, Keane kết luận.

Tuy bình luận trên có vẻ khó nghe, học trò của hlv jurgen klopp khi được đề nghị chia sẻ cảm nghĩ về Keane, Henderson lại không tỏ ra khó chịu khi tuyên bố: “Xét một cách công bằng, Keane có thể nói bất kỳ điều gì về tôi nếu muốn”.

“Chính Keane đã cho tôi cơ hội đá chính trận đầu tiên cho Sunderland (năm 2008) và tôi không thể có được ngày hôm nay nếu không có ông ấy. Tóm lại, Keane nói gì về tôi cũng được. Khi ông ấy bảo tôi không xứng đáng dự EURO 2020 thì tôi chỉ xem đó như câu chuyện cười mà thôi”.

“Hãy nhớ rằng, chỉ những người trong cuộc như tôi hay HLV Southgate mới nắm rõ tình hình nhất, còn Keane thì không. Ở đây mọi người đều có quyền đưa ra quan điểm cá nhân, điều hài hước là ai cũng nghĩ mình sáng suốt hơn người khác”.

“Không phải ai cũng biết vài tháng qua tôi đã nỗ lực thế nào để có thể trở lại thi đấu đâu. Ơn Trời là những cố gắng của tôi cuối cùng cũng đã được đền đáp bằng suất dự EURO 2020 cùng ĐT Anh”, Henderson kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *