Liverpool đàm phán gia hạn với Salah và nhiều trụ cột

Liverpool đàm phán gia hạn với Salah và nhiều trụ cột

[Tin tức Ngoại hạng Anh] Liverpool trải qua mùa giải khá đen đủi khi cơn bão chấn thương đã cướp đi rất nhiều trụ cột, đặc biệt là ở hàng phòng ngự. Hệ quả The Kop sớm trở thành cựu vương Premier League, cũng như dừng chân tại tứ kết Champions League. May mắn cho Lữ đoàn đỏ là họ đã cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc tại Ngoại hạng Anh.

Để đề phòng rủi ro lặp lại, đội chủ sân Anfield phải lên kế hoạch nâng cấp lực lượng. Ngay lập tức, họ hoàn tất việc chiêu mộ Ibrahima Konate từ RB Leipzig. Đây là sự bổ sung được đánh giá chất lượng và hợp lý cho hàng phòng ngự.

Bên cạnh việc đưa về những tân binh, Liverpool còn tiến hành đàm phán gia hạn với rất nhiều trụ cột, bao gồm Mohamed Salah, Virgil van Dijk, Fabinho, Alisson, Trent Alexander-Arnold và Andy Robertson.

Liverpool trói chân các trụ cột
Liverpool trói chân các trụ cột

Giao kèo hiện tại của Salah có thời hạn đến năm 2023. Thời gian qua có rất nhiều tin đồn tiền đạo người Ai Cập muốn ra đi trước sự quan tâm từ Real Madrid, Barcelona và PSG. The Kop buộc phải làm rõ tương lai của số 11 trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Fabinho cũng còn hợp đồng đến 2023, trong khi 4 cái tên còn lại là Van Dijk, Alisson,  Alexander-Arnold và Andy Robertson giao kèo cũ kéo dài đến năm 2024. Tuy nhiên Liverpool muốn trói chân họ bằng bản hợp đồng khác để tránh sự nhòm ngó của các ông lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *