Rõ mức lương của Ibrahima Konate

Rõ mức lương của Ibrahima Konate

Vào ngày hôm qua, Liverpool chính thức tuyên bố chiêu mộ thành công Ibrahima Konate từ RB Leipzig. Hậu vệ 22 tuổi đã đồng ý hợp đồng dài hạn với Liverpool, thương vụ có hiệu lực từ ngày 01/07. Được biết The Kop đã kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 36 triệu bảng của ngôi sao người Pháp.

Tân binh của Liverpool
Tân binh của Liverpool

Đây được xem là bản hợp đồng phù hợp với Lữ đoàn đỏ. Ở mùa giải vừa qua hàng loạt trụ cột ở hàng phòng ngự dính chấn thương khiến Liverpool nhanh chóng sa sút. Sự xuất hiện của Konate giúp HLV Jurgen Klopp có thêm nhân sự để lựa chọn. Bên cạnh thể hình ấn tượng và nền tảng sức mạnh sung mãn, trung vệ 22 tuổi còn có khả năng phán đoán và sử dụng chân nhuần nhuyễn.

Dù các điều khoản hợp đồng chưa được tiết lộ, tuy nhiên theo Anfield Central, tân binh của The Kop sẽ có mức thu nhập 70.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 06/2026. Tổng số tiền mà Konate kiếm được từ lương là 18,2 triệu bảng. Đây là con số được cho khá hợp lý bởi Konate chỉ mới 22 tuổi, và anh cần phải chứng minh bản thân nhiều hơn nếu như muốn Liverpool tăng thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *