Liverpool đàm phán với mục tiêu thay Wijnaldum

Liverpool đàm phán với mục tiêu thay Wijnaldum

[Tin về Liverpool] Sau khi giúp The Kop đoạt tấm vé tham dự Champions League mùa tới, Georginio Wijnaldum đã chính thức nói lời chia tay CLB. Hợp đồng của ngôi sao 30 tuổi sẽ đáo hạn ngay sau mùa bóng 2020/21 khép lại và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Quyết định này khiến không ít người hâm mộ The Kop tiếc nuối bởi Wijnaldum là trụ cột của Lữ đoàn đỏ trong nhiều mùa giải vừa qua.

Chính vì vậy, BLĐ Liverpool buộc phải có kế hoạch thay thế ngay từ lúc này. Họ muốn đưa về một tiền vệ chất lượng, đủ khả năng khỏa lấp khoảng trống mà Wijnaldum để lại. Theo truyền thông Anh, Yves Bissouma là mục tiêu mà đội chủ sân Anfield theo đuổi.

Mục tiêu của Liverpool
Mục tiêu của Liverpool

Mới đây Express cho biết, Giám đốc thể thao của Liverpool, Michael Edwards, đã sắp xếp cho người đại diện của Yves Bissouma gặp các quan chức câu lạc bộ để thảo luận về thương vụ chuyển nhượng tiền vệ này. The Kop cần phải nhanh chân khi Bissouma cũng đang nằm trong tầm ngắm của Arsenal.

Ngôi sao 24 tuổi được xem là phương án hoàn hảo để thay thế Wijnaldum khi sở hữu nền tảng thể chất ấn tượng, cùng khả năng chuyền bóng điêu luyện. Hợp đồng của anh còn thời hạn đến năm 2023. Hiện Liverpool đang tìm cách đàm phán để giảm con số 40 triệu bảng mà Brighton yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *