Thay Wijnaldum, Liverpool đưa sao Leicester vào tầm ngắm

Thay Wijnaldum, Liverpool đưa sao Leicester vào tầm ngắm

Theo nguồn tin từ Dailymail, đội chủ sân Anfield đã nhắm được cái tên sẽ thay thế Wijnaldum. Cụ thể, The Reds đã chủ động liên hệ với Tielemans của Leicester bởi màn thể hiện quá xuất sắc ở mùa bóng vừa rồi. Anh là nhân tố quan trọng giúp cho Bầy Cáo giành được danh hiệu FA Cup trước Chelsea, đồng thời anh cũng được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của đội chủ sân Power King.

Mục tiêu của Liverpool
Mục tiêu của Liverpool

Biết được Liverpool đang “nhăm nhe” ngôi sao người Bỉ, Leicester đang chuẩn đặt lên bàn thương thảo với Tielemans một bản hợp đồng mới nhằm giữ chân cầu thủ sinh năm 1997. Hợp đồng hiện tại của anh với Bầy Cáo có thời hạn tới hè năm 2023. Theo transfermartk thì hiện Tielemanns được định giá 55 triệu euro.

Tiền vệ người Bỉ đã ra sân dưới màu áo của Leicester tổng cộng 107 lần. Trong đó, anh để lại dấu ấn với 17 bàn thắng cùng 19 pha kiến tạo. Tiền vệ 24 tuổi có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ kiến thiết lùi sâu và tiền vệ trung tâm. Anh đang trên con đường khẳng định mình là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh dưới bàn tay nhào nặn của HLV Brendan Rodgers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *