Chia tay Liverpool, Wijnaldum gia nhập Barca

Chia tay Liverpool, Wijnaldum gia nhập Barca

[Tin tức Liverpool] Wijnaldum sẽ rời Liverpool sau khi mùa giải Ngoại Hạng Anh năm nay khép lại. Vấn đề bây giờ chỉ là điểm đến của cầu thủ người Hà Lan. Theo chia sẻ của nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Wijnaldum nhận rất nhiều lời đề nghị trong tuần qua.

Tuy nhiên từ lâu ngôi của Liverpool đã hướng tình cảm về cho Barcelona. Fabrizio Romano đã dùng cụm từ “here we go” quen thuộc khi nói về việc Wijnaldum chuẩn bị hoàn thành các thủ tục để gia nhập đội chủ sân Nou Camp.

Wijnaldum gia nhập Barca
Wijnaldum gia nhập Barca

Với sự khẳng định cực kỳ uy tín của Fabrizio Romano thì thương vụ này coi như đã hoàn tất. Thực tế Barca trong suốt thời gian qua luôn tỏ ra là đội bóng sốt sắng nhất với tiền vệ người Hà Lan. Họ đã đề nghị một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với anh và nhận được sự đồng ý.

Trước đó nhiều nguồn tin cho biết PSG và Bayern cũng theo sát Wijnaldum. Vậy nhưng ưu tiên của cầu thủ này là Barca. Tại đây, anh có cơ hội tái ngộ ông thầy cũ ở ĐT Hà Lan là Ronald Koeman.

Cũng theo tiết lộ từ nhà báo uy tín người Ý, Barca đã chốt xong giao kèo với Eric Garcia và Sergio Aguero, hai cầu thủ tự do. Sắp tới, họ sẽ làm việc với Wijnaldum và Depay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *