Liverpool nhận tin buồn từ đá tảng Ibrahima Konate

Liverpool nhận tin buồn từ đá tảng Ibrahima Konate

[Tin tức về Liverpool] Konate thuộc biên chế của RB Leipzig từ lâu đã được xác định là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Liverpool trong phiên chợ hè năm nay. Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, đội chủ sân Anfield đã đạt thỏa thuận với Konate. Cụ thể trung vệ người Pháp khả năng cao sẽ chuyển đến Anh sau khi kết thúc EURO 2020.

Nếu muốn có được anh, The Reds cần giải phóng hợp đồng giữa ngôi sao U21 Pháp và CLB chủ tại có giá trị 36 triệu bảng Anh. Tuy nhiên mới đây, khi được hỏi về tương lai, trung vệ 21 tuổi khiến các CĐV của The Reds cảm thấy không thực sự an tâm.

Konate không muốn quan tâm đến tin đồn
Konate không muốn quan tâm đến tin đồn

“Tôi thức dậy, nhận được hàng trăm tin nhắn và tiếng chuông điện thoại reo khắp nơi. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất mệt mỏi vì căng sức để thi đấu, nên làm ơn để tôi nghỉ ngơi.”, Konate chia sẻ với tờ L’Equipe.

Thực sự mà nói, tôi không quan tâm đến các tin đồn chuyển nhượng. Điều quan trọng nhất là tập trung thi đấu cho CLB hiện tại”, anh nhất mạnh thêm.

Có thể thấy Ibrahim Konate đang khá phiền lòng với các tin đồn về tương lai của mình, đặc biệt là vấn đề chuyển tới Liverpool. Thông điệp mà anh đưa ra cũng không cho thấy trung vệ người Pháp thực sự sẵn sàng rời RB Leipzig trong mùa hè 2021 như đồn đoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *