“Suarez sẽ không trở lại nước Anh”

Kể từ khi Luis Suarez chia tay Liverpool, The Kop vẫn chưa ngày nào nguôi ngoai nỗi nhớ tiền đạo cá tính. Với chất quái và bản năng săn bàn thượng thặng, Suarez là cầu thủ vô cùng được yêu mến tại nửa đỏ Merseyside. Chân sút Uruguay cũng thể hiện tình yêu dành cho Liverpool, khi đặt tên con gái theo các ký tự của thánh địa Anfield. Mỗi khi nhắc lại CLB cũ, Suarez chưa bao giờ thôi dành những lời có cánh.

Không ít fan hâm mộ Liverpool mơ về viễn cảnh cựu công thần tái xuất Anfield. Thế nhưng rào cản hiện tại là giao kèo có thời hạn đến hè năm sau của Suarez với Rojiblancos.

Suarez trong màu áo Liverpool
Suarez trong màu áo Liverpool

Huyền thoại Steve McManaman đã loại trừ khả năng này: “Những suy đoán liên quan đến việc Liverpool quan tâm đến Luis Suarez cũng không có nhiều ý nghĩa đối với tôi, cho dù anh ấy đang thể hiện rất tốt tại Atletico.

Suarez là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ất đã ghi bàn ấn định chiến thắng quan trọng trước Osasuna và có thể sẽ đưa Atletico đến chức vô địch La Liga. Nhưng cá nhân tôi không tin rằng anh ấy muốn trở lại Anh vào thời điểm này.

Suarez đã khoác áo Barcelona, hiện tại là Atletico. Rõ ràng anh ấy yêu thích quãng thời gian ở Tây Ban Nha. Vì vậy tôi không thể hình dung Suarez sẽ trở lại Premier League.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *