Sao Liverpool được ca ngợi sau trận thắng Burnley

Sao Liverpool được ca ngợi sau trận thắng Burnley

Tại Turf Moor, Nathaniel Phillips là người chơi xuất sắc hơn cả. Trung vệ trẻ người Anh góp công lớn vào chiến thắng 3-0 của The Kop. Vì thế, anh đã nhận được những lời có cánh từ chuyên gia Jamie Redknapp:

“Phillips đã có một trận đấu khó tin. Cậu ấy không chiến quá hay và đọc trận đấu cũng rất tốt. Thực lòng, tôi thấy rất vui cho cậu ấy.

Cậu ấy đã được đem đi cho mượn vào năm ngoái, và có lẽ khi đó, Phillips nghĩ rằng mình sẽ chẳng có cơ hội ở đội một bởi sự hiện diện của Joe Gomez và Virgil van Dijk. Nhưng rồi, giấc mơ đã trở thành hiện thực. Những câu chuyện đầy cảm hứng thế này, tôi rất thích chúng.

Cậu ấy là một hậu vệ cổ điển. Ngày hôm nay, cậu ấy chơi quá tuyệt khi luôn kịp thời chặn lại những cú sút của đối phương. Phillips rất thích những pha tắc bóng. Trong trận đấu với Man Utd, cậu ấy đã làm điều đó 1 lần.

Nat Phillips tỏa sáng
Nat Phillips tỏa sáng

Phillips biết những hạn chế của mình, và cậu ấy cố gắng làm để cho lối chơi của mình đơn giản nhất có thể. Cậu ấy đủ khả năng để trở thành một trung vệ giỏi.

Ngay bây giờ, cậu ấy đang ở trong cõi mơ. Cậu ấy đã chứng tỏ được rằng bản thân có thể chơi ở một môi trường đẳng cấp cao như Ngoại Hạng Anh.

Chris Wood là một tiền đạo giỏi, không nhiều cầu thủ tốt hơn cậu ấy. Vì thế, giả sử Phillips được  đá cặp cùng Van Dijk thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Nhưng dù sao đi nữa, Liverpool cũng đã trở lại top 4 và họ nên tự hào về bản thân.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *