Liverpool chiêu mộ Jadon Sancho?

Liverpool chiêu mộ Jadon Sancho?

[Tin về Liverpool] Phong độ bất ổn của Liverpool mùa này kèm nguy cơ vắng bóng ở đấu trường danh giá nhất châu Âu đẩy tương lai trụ cột Mohamed Salah vào hoài nghi. Ngòi nổ Ai Cập được tin rằng đã lọt vào tầm ngắm của Paris Saint-Germain.

Cựu danh thủ Markus Babbel tin rằng Liverpool hoàn toàn có thể mua Sancho mà vẫn giữ Salah ở lại.

Liverpool cùng hai đội bóng Ngoại Hạng Anh khác là MU và Chelsea được cho đang theo đuổi sát sao tiền vệ Jadon Sancho. Dù Liverpool gặp khó trong việc tìm đường vào top 4 mùa này thì Babbel vẫn tin đội bóng đủ thực lực và danh tiếng để thu hút cựu sao trẻ Man City.

Sancho thay thế Salah?
Sancho thay thế Salah?

“Đó là một cầu thủ phải chơi ở Champions League và cậu ấy muốn điều đó. Không nhiều đội ở châu Âu có thể trả phí chuyển nhượng cho Jadon Sancho. Điều đó phụ thuộc vào những gì cậu ấy muốn”.

“Liverpool chắc chắn sẽ giành vé trở lại Champions League, không mùa này thì là mùa sau. Họ vẫn rất mạnh khi có sự trở lại của các trụ cột sau chấn thương. Đó là một đội bóng tuyệt vời khi có đầy đủ lực lượng tốt nhất”, cựu danh thủ ĐT Đức nói.

Sancho đến có thể là dấu chấm hết cho Salah hoặc Mane, nhưng Babbel không cho là như vậy.

“Tôi không tin Salah hay Mane cùng những cầu thủ giỏi khác của Liverpool sẽ ra đi. Họ sẽ hiểu rằng khi có đầy đủ lực lượng, đây vẫn là một đội bóng rất mạnh và mùa sau sẽ có cơ hội để vô địch Premier League và trở lại Champions League”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *