HLV Jurgen Klopp thận trọng trong cuộc đua Top 4 Ngoại Hạng Anh

HLV Jurgen Klopp thận trọng trong cuộc đua Top 4 Ngoại Hạng Anh

[Tin tức Liverpool] Khi được phỏng vấn về tình hình có lợi cho Liverpool vào Top 4 Ngoại Hạng Anh, HLV Klopp vui vẻ cho rằng ông đã có niềm tin đội bóng của mình sẽ kết thúc chặng đường Premier League 2020/2021 với tấm vé Champions League sau trận thắng West Brom.

Nhưng vị chiến lược gia này cũng tỏ ra thận trọng và quyết tâm cho hai trận đấu với Burnley và Crystal Palace: “Không có lý do gì để tôi phải đề phòng bất cứ thứ gì. Bàn thắng của Alisson là một khoảnh khắc chứa nhiều điều tích cực và nó mang nhiều ý nghĩa với chúng tôi. Nhưng nếu chúng tôi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 5 thì nó cũng trở nên vô nghĩa.”

Klopp thận trọng
Klopp thận trọng

Dường như HLV Klopp đang muốn nhắn nhủ các học trò hãy tạm thời để cảm xúc lắng xuống, dù tình huống ghi bàn của Alisson đang khiến toàn đội phát điên vì hạnh phúc thì họ vẫn cần phải chắc chắn ở trong Top 4. Nếu ăn mừng như đã chiến thắng mà tuột mất vé dự Champions League thì bàn thắng của Alisson chỉ là hoài niệm đáng tiếc.

HLV lọc lõi Klopp tin rằng mọi thứ phải được thể hiện bằng kết quả cuối cùng, mọi thứ không nên nói trước vì bạn sẽ không biết được tương lai như thế nào. Điều cần làm là tiến lên và làm việc mình phải làm: “Toàn đội Liverpool còn nhiều việc phải làm. Hãy xem rằng trận thắng trước West Brom có là định mệnh hay không thì chờ tới khi mùa giải kết thúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *