Jose Mourinho bất ngờ đưa “trò cưng” của Jurgen Klopp vào tầm ngắm

Jose Mourinho bất ngờ đưa “trò cưng” của Jurgen Klopp vào tầm ngắm

[Tin chuyển nhượng Liverpool] Danh tiếng của Jose Mourinho bắt đầu đi lên từ chiếc cúp Champions League khó tin với Porto năm 2004. Sau đó, ông giành được những vinh quang tuyệt vời với Chelsea, Real Madrid, Inter Milan, ít nhiều làm nên chuyện ở Manchester United trước khi bị sa thải hoàn toàn trắng tay ở Tottenham Hotspur.

Không lâu sau đó, Mourinho được xác nhận sẽ trở thành HLV của AS Roma vào mùa tới. Đây dường như là một bước lùi, nhưng cũng là một nhiệm vụ khó khăn khác của Người đặc biệt. Roma đang đứng thứ 7 trên BXH, ông sẽ phải giúp đội bóng quay lại top 4 vào mùa tới.

Mục tiêu của Liverpool
Mục tiêu của Liverpool

Theo trang web Ý Forza Roma, Mourinho đã đưa Georginio Wijnaldum vào tầm ngắm. Tiền vệ người Hà Lan sẽ đáo hạn hợp đồng với Liverpool vào tháng tới, và anh dường như không có ý định tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Anfield.

Wijnaldum là công thần làm nên thành công của The Kop trong những mùa giải vừa qua. Lối chơi giàu thể lực, luôn tích cực di chuyển trên sân của ngôi sao 30 tuổi hứa hẹn sẽ phù hợp với thứ bóng đá của Mourinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *