Jurgen Klopp có chiến thắng đầu tiên tại Old Trafford

[Kết quả Liverpool] Tại Nhà hát của những giấc mơ, Liverpool đã thật sự khiến Man United phải trải qua 1 cơn ác mộng khi giành chiến thắng 4-2 trong ngày họ khiến hệ thống phòng ngự của Quỷ đỏ hoàn toàn sụp đổ. Có thể nói, chiến thắng này không chỉ quan trọng với Liverpool mà còn với cả HLV Jurgen Klopp.

Với chiến thắng có được, vị chiến lược gia người Đức cũng phá dớp không thắng tại Old Trafford. Trong 6 lần trước đó, kể từ thi Klopp lên nắm quyền tại Anfield thì Liverpool chỉ toàn hòa và thua. Đặc biệt, trong rất nhiều thời điểm, Man Utd thi đấu vô cùng bết bát những vẫn giành được kết quả có lợi trong các trận đại chiến.

Liverpool hạ gục Man Utd
Liverpool hạ gục Man Utd

Phát biểu sau trận đấu, vị thuyền trưởng của Liverpool không giấu nổi sự vui mừng. Chia sẻ với BBC, ông nói:

“Đỉnh cao, đây đúng là những gì chúng tôi cần ở trận đấu này. Liverpool đang rơi vào tình thế chịu nhiều áp lực và chiến thắng này rất quan trọng để tiếp tục cuộc đua top 4.

Mọi chuyện diễn ra theo đúng kịch bản, tôi rất hài lòng về các học trò. Mặc dù chúng tôi được hưởng lợi với những sai lầm của hàng thủ đối phương nhưng điều đó cũng không thể nói rằng chúng tôi đã chơi không hay. Bàn thắng của Salah và đường chuyền của Curtis Jones đã nói lên tất cả.” Ông nhấn mạnh về chiến thắng này của đội nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *