Jurgen Klopp nói gì trước đại chiến nước Anh

Jurgen Klopp nói gì trước đại chiến nước Anh

Trước cuộc đại chiến giữa Man Utd và Liverpool vào đêm nay, HLV Jurgen Klopp đã có những phát biểu đáng chú ý với truyền thông.

“Sắp tới là trận đại chiến của chúng tôi và các cầu thủ đã sẵn sàng để ra sân. Chúng tôi sẽ dồn toàn bộ sự tập trung vào trận đấu này. Còn với Man Utd lịch thi đấu của họ tương đối dày đặc và chắc chắn sẽ có những sự thay đổi trong đội hình của họ, điều đó là không thể tránh khỏi.

Chúng ta đang ở giai đoạn cuối mùa giải, MU đã lọt vào trận chung kết, họ đã trải qua rất nhiều trận đấu khủng khiếp. Và giờ đây là 3 trận vào chủ nhật, thứ 3 và thứ 5. Điều đó là không thể, ngay cả với CLB của tôi”. Vị thuyền trưởng của Liverpool khẳng định việc Man Utd thay đổi nhân sự là hoàn toàn hợp lý trong bối cảnh như vậy.

Klopp đối mặt nhiệm vụ khó khăn
Klopp đối mặt nhiệm vụ khó khăn

Khi được hỏi về những tin đồn gần đây về “thuyết âm mưu” của Man Utd khi cố tình tung đội hình B để đấu với Leicester. Vị chiến lược gia người Đức chỉ cười và nói

“Nếu chúng tôi không được dự Champions League, đó không phải lỗi của Man Utd hay BTC giải đấu. Đó chính là lỗi của chúng tôi, nhưng trong giai đoạn này nếu nghĩ tốt hơn họ có thể làm khác. Nhưng đây là bóng đá, bạn buộc phải học cách chấp nhận nó, mọi thứ sẽ không đi theo ý bạn muốn đâu.”

Tuy nhiên thì Lữ đoàn đỏ đã đón tin vui khi đội đứng thứ 4 là Chelsea đã bất ngờ để thua Arsenal 1-0. Điều này đồng nghĩa với việc nếu giành được 3 điểm trọn vẹn trong trận đại chiến đêm nay thì khoảng cách giữa họ với The Blues sẽ hạ xuống còn 4 điểm. Ở vòng 37, Chelsea và Leicester City sẽ đụng độ nhau. Và việc Liverpool vẫn đã ít hơn cả Chelsea lẫn Leicester 1 trận có nghĩa cửa vào top 4 vẫn còn với thầy trò HLV Jurgen Klopp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *