Van Dijk xác nhận rút lui khỏi VCK EURO 2021

Van Dijk xác nhận rút lui khỏi VCK EURO 2021

Trên website chính thức của Liverpool, trung vệ Virgil Van Dijk xác nhận sẽ không cùng ĐT Hà Lan tham dự Euro, giải đấu diễn ra từ ngày 14/6 để tập trung bình phục chấn thương. Đây là tin không vui dành cho “cơn lốc màu da cam” bởi Van Dijk đang là thủ quân của đội. Cũng theo tiết lộ từ Van Dijk, anh có thể trở lại trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải cùng Liverpool.

Van Dijk cho biết: “Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, tôi không gặp phải trở ngại hay bất cứ điều gì, chỉ là mọi thứ đang tiến triển một cách rất tốt.

Van Dijk rút khỏi EURO 2021
Van Dijk rút khỏi EURO 2021

Trong giai đoạn hiện nay đối với bản thân, tôi đã đi đến quyết định mà tôi buộc phải đưa ra: tôi có tham dự VCK EURO hay không?

Về mặt thể chất, tôi cảm thấy quyết định đúng đắn nhất khi tôi không tham dự EURO và bước vào giai đoạn phục hồi cuối cùng trong suốt mùa giải. Vì vậy, toàn bộ sự tập trung sẽ là trước mùa giải với CLB. Đó là một mục tiêu thực tế, vì vậy tôi rất mong đợi điều đó.

Tôi nghĩ quyết định không tham dự EURO là quyết định đúng đắn trong một kế hoạch lớn. Thật khó khăn, nhưng tôi cảm thấy ổn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *