Steven Gerrard tự hào vì được Sir Alex khen ngợi

Steven Gerrard tự hào vì được Sir Alex khen ngợi

HLV Steven Gerrard vừa cùng CLB Rangers lên ngôi tại giải VĐQG Scotland. Đội bóng của cựu danh thủ người Anh bất với với 29 trận thắng, 6 trận hòa, qua đó giành 93 điểm và bỏ xa đại kình địch Celtic.

Đây là danh hiệu đầu tiên của cựu cầu thủ Liverpool trên tư cách HLV kể từ khi theo nghiệp cầm quân năm 2018. Chức vô địch Scotland giúp Rangers giành vé dự vòng sơ loại thứ 3 Champions League mùa 2021/2022.

Qua The Guardian, Sir Alex khen ngợi hậu bối: “Steven rất cừ, cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Những buổi họp báo có thể khiến sự nghiệp huấn luyện của bạn phải trả giá, nhưng Steven đang làm rất tốt”.

Sir Alex khen ngợi Gerrard
Sir Alex khen ngợi Gerrard

“Cậu ấy tuyệt, điềm tĩnh, đưa ra các câu trả lời chính xác. Gerrard thật sự hàng đầu vì đấy là 1 nghệ thuật.”

Về phần Gerrard, huyền thoại của Liverpool cho biết cảm thấy hạnh phúc khi được một vĩ nhân của làng túc cầu khen ngợi.

“Đó là sự ngợi khen to lớn, tôi thấy vô cùng tự hào. Ông là biểu tượng của môn thể thao này. Chúng tôi, tại Liverpool và Manchester United, đã từng là đối thủ không đội trời chung trong nhiều năm”.

“Mặc dù vậy, tôi vẫn vô cùng tôn trọng ông vì những gì ông đã làm được cho bóng đá. Ông đã đạt được vị thế cao nhất mà một người có thể đạt được ở bộ môn này. Tôi rất vui và tự hào về lời khen ngợi của ông”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *