Thiago: “Tôi từng ghi bàn như thế trong buổi tập”

Thiago: “Tôi từng ghi bàn như thế trong buổi tập”

[Tin tức Liverpool] Đón tiếp Southampton tại Anfield, Liverpool đã bỏ túi 3 điểm quan trọng. Giành chiến thắng 2-0 nhờ 2 pha lập công của Sadio Mane và Thiago Alcantara, The Kop tiếp tục thắp sáng hy vọng lọt vào Top 4 và đoạt vé dự Champions League mùa tới.

Qua trang chủ CLB, Thiago chia sẻ cảm xúc: “Chúng tôi đang sở hữu một trong những thủ môn hay nhất thế giới. Còn có cả những cầu thủ tấn công không chỉ ghi bàn mà còn tham gia phòng ngự. Vậy nên Liverpool có sự cân bằng để giành thắng lợi.”

“Khi tỷ số 1 là 1-0, chúng tôi có hơi vội vàng. Tuy nhiên may mắn Liverpool đã có thể ghi bàn thắng thứ hai và trấn tĩnh lại thế trận.”

Thiago tỏa sáng
Thiago tỏa sáng

Sau hồi còi mãn cuộc, ống kính camera đã ghi lại hình ảnh Thiago trò chuyện với ông thầy Klopp. Nhà vô địch Champions League 2019/20 lặp đi lặp lại với chiến lược gia người Đức: “Tôi từng ghi bàn như thế trong buổi tập.”

Trước khi bay vào lưới, bóng từ chân Thiago đã khẽ chạm Jannik Vestergaard. Có lẽ ngôi sao 30 tuổi muốn nhấn mạnh rằng đó không phải pha lập công may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *