Huyền thoại Liverpool vẫn nghi ngờ khả năng của Thiago

Huyền thoại Liverpool vẫn nghi ngờ khả năng của Thiago

Hè năm ngoái, sau khi vô địch Champions League với Bayern Munich, Thiago Alcantara bất ngờ chuyển đến Liverpool FC với giá chỉ 25 triệu bảng Anh. Trước đó, anh chính là nhân tố chủ chốt đưa Hùm xám lên ngôi vô địch, do đó tiền vệ này được nhận định là món hời của Liverpool.

Chơi ở Premier League, dù có giai đoạn nghỉ dài hạn vì chấn thương, cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn cho thấy đẳng cấp của mình và có nhiều đóng góp quan trọng cho The Reds. Tuy nhiên cựu danh thủ Michael Owen vẫn không chắc liệu Thiago có phù hợp với lối chơi của Liverpool hay không.

Thiago vẫn chưa chứng minh được nhiều
Thiago vẫn chưa chứng minh được nhiều

“Việc nhận xét khá là khó khăn bởi cậu ấy đến đây lúc Liverpool đang sa sút về nhiều mặt. Cậu ấy đến một câu lạc bộ mới, họ là nhà vô địch thế giới, nhà vô địch châu Âu và Premier League và bạn chỉ nghĩ rằng, hãy tiếp tục và tiếp tục giành các danh hiệu. Nhưng mọi thứ đã không được như vậy.”

“Phong độ sa sút rất nhiều, chấn thương nhiều và các lý do khác khiến Liverpool không có được lực lượng như những mùa giải trước. Thiago vẫn là một cầu thủ giỏi nhưng chưa chắc liệu lối chơi của cậu ấy có phù hợp với đội bóng này hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *