Jurgen Klopp chốt tương lai của Thiago Alcantara

Jurgen Klopp chốt tương lai của Thiago Alcantara

Hè năm ngoái, sau khi cùng Bayern Munich vô địch Champions League, Thiago Alcantara đã bất ngờ chuyển đến Liverpool. Tài năng của anh đã được chứng thực suốt từ ngày còn ở Barcelona, con số 30 triệu bảng được cho là món hời của The Reds. Tuy nhiên tại Anfield, anh lại chưa chứng minh được thực lực.

Nói về cậu học trò, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Thiago trong 1 mùa giải thật sự khó khăn vẫn trở thành 1 cầu thủ quan trọng cho Liverpool. Đó là điều quan trọng nhất bạn có thể nói về cậu ấy.”

“Thiago khởi đầu thật sự tốt, rồi dính 1 chấn thương tệ và cũng phiền phức vì tốn thật sự nhiều thời gian để hồi phục. Sau đó cậu ấy trở lại đội hình và không thật sự hòa nhịp.

Thiago gặp khó khăn tại Liverpool
Thiago gặp khó khăn tại Liverpool

Thiago đã làm việc rất nhiều và là 1 chàng trai vô cùng nỗ lực. Dù vậy cậu ấy có thiên hướng kỹ thuật và quen với các hệ thống khác nhau ở Bayern Munich, nên đây không phải năm 1 chữ ký mới tỏa sáng, đặc biệt ở tuyến giữa.

Tình hình với Diogo [Jota] hơi dễ chịu hơn dù cho cậu ấy cũng dính 1 chấn thương, bởi lẽ Diogo là người kết thúc các cơ hội, không tham gia nhiều vào nhiệm vụ sáng tạo. Sáng tạo là khoảnh khắc rất nhiều thứ cần tụ hội và đó là lý do vì sao Thiago gặp khó khăn.

Dù sao chúng tôi vẫn hoàn toàn hạnh phúc với cậu ấy. Liverpool sẽ chứng kiến 1 Thiago hay nhất… Chúng tôi chắc chắn 100% sẽ phát huy tối đa khả năng của cậu ấy vì Thiago là 1 cầu thủ đẳng cấp thế giới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *