Huyền thoại Liverpool muốn The Kop tái hợp Suarez

Huyền thoại Liverpool muốn The Kop tái hợp Suarez

[Chuyển nhượng của Liverpool] Năm 2014, Suarez ký hợp đồng với Barca và hợp với Messi trở thành bộ đôi sát thủ đáng sợ nhất của bóng đá thế giới nhiều năm liền.

Nhưng Liverpool mới là nơi chắp cánh đưa Suarez lên tầm thế giới. Trong 133 lần khoác áo đội bóng thuộc giải Ngoại Hạng Anh, Suarez ghi 82 bàn. Anh được CĐV The Kop yêu mến dù chia tay đã lâu.

Mùa này, dù đã bước sang tuổi 34 nhưng Suarez vẫn thi đấu rất ấn tượng khi ghi 19 bàn và cùng Atletico đứng đầu bảng xếp hạng La Liga.

Thành tích ấy của chân sút Uruguay khiến huyền thoại John Barnes muốn đội nhà tái hợp người cũ.

Suarez được CĐV Liverpool yêu mến
Suarez được CĐV Liverpool yêu mến

“Nếu Liverpool có thể đưa Luis Suarez về theo dạng chuyển nhượng tự do thì đó là điều lý tưởng. Nhưng nó phụ thuộc vào việc Suarez muốn thi đấu hàng tuần hay sẽ vui vẻ ngồi dự bị như các thành viên trong đội. Với quan điểm cá nhân, tôi không nghĩ cậu ấy có thể ra sân thường xuyên với yếu tố tuổi tác.

Điều khó khăn trong những thương vụ chuyển nhượng như vậy là bạn phải khá chắc chắn rằng cầu thủ được đề cập sẽ không làm mọi thứ đảo lộn. Liverpool cần tái tạo lại tinh thần đồng đội và sự đoàn kết của họ.

Để làm được như vậy, các cầu thủ cần phải hài lòng với vị trí của họ và trình độ chơi bóng. Nếu Suarez có thể làm được điều này, sẽ rất tuyệt và hãy đưa cậu ấy vào sân. Với tư cách là một cầu thủ, tôi nghĩ cậu ấy luôn cống hiến 100%”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *