Huyền thoại M.U chỉ trích Liverpool

Huyền thoại M.U chỉ trích Liverpool

Mặc dù trận đại chiến giữa Man Utd vs Liverpool không thể diễn ra vì CĐV quá khích đã tràn vào sân biểu tình khiến cho công tác an ninh không được đảm bảo. Mặc dù vậy, huyền thoại của Man Utd là Roy Keane  vẫn không quên chỉ trích đội bóng của Jurgen Klopp.

“Liverpool đã mắc quá nhiều sai lầm trong thời gian vừa qua và chúng ta có thể gọi họ là nhà vô địch tệ hại. Bạn có thể thua một trận đấu nhưng không thể chấp nhận một tập thể với những ngôi sao lại chơi bạc nhược tới vậy.

Roy Keane chỉ trích Liverpool
Roy Keane chỉ trích Liverpool

Mặc dù là nhà vô địch nhưng họ đã hơi tự tin thái quá vào bản thân mình. Có lẽ những cầu thủ của Jurgen Klopp không muốn chinh phục danh hiệu này thêm một lần nữa”. Huyền thoại người Ice-land dùng những lời lẽ nặng nề để nói về đội bóng của The Kop.

Điều này hoàn toàn có thể hiểu được khi trong mùa giải năm nay, Lữ Đoàn đỏ đã không thể giữ vững tâm thế của nhà đương kim vô địch với những chuỗi trận đấu vô cùng bất ổn. Và hiện tại, Liverpool đang đứng trước nguy cơ không thể góp mặt trong top 4 đội mạnh nhất khi khoảng cách giữa họ và Chelsea đã lên tới 9 điểm trong khi NHA chỉ còn 4 vòng nữa là kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *