Liverpool không cần Luis Suarez

Liverpool không cần Luis Suarez

[Tin nóng về Liverpool] Những ngày vừa qua, truyền thông Tây Ban Nha đã đồng loạt đăng tải thông tin cho rằng Liverpool đang lên kế hoạch tái hợp Luis Suarez sau 7 năm xa cách.

Dù đã rời Anfield một khoảng thời gian quá dài và phong độ cũng bị bào mòn khá nhiều, song chân sút người Uruguay vẫn cho thấy rõ khả năng săn bàn thượng thặng, điều mà nhà ĐKVĐ Premier League đang thiếu vào lúc này. Chính vì vậy, họ muốn chiêu mộ Suarez vào kỳ chuyển nhượng hè nhằm thoát ra khỏi cơn khủng hoảng.

Tuy nhiên theo quan điểm đến từ huyền thoại Glenn Hoddle, vấn đề của Liverpool không phải là hàng công, và họ cũng không cần chiêu mộ Luis Suarez để tăng cường hỏa lực.

Liverpool mua lại Suarez?
Liverpool mua lại Suarez?

“Tôi không thấy rằng thương vụ đó sẽ diễn ra. Tôi đã xem Suarez mùa này, cậu ấy không còn sở hữu tốc độ cao nữa. Tôi không muốn mua Suarez và tôi cũng không nghĩ là Liverpool sẽ chiêu mộ Suarez.”

“Liverpool đã thành công với hệ thống đó, nơi Firmino xuất hiện đúng lúc và Salah vẫn đang ghi rất nhiều bàn ở mùa giải này.”

“Tôi nghĩ vấn đề là ở hàng thủ. Họ đã có 19 sự kết hợp khác nhau ở hai vị trí trung vệ. Bất kỳ đội nào gặp vấn đề này đều sẽ không đạt được trạng thái tốt nhất.”

“Nó còn gây áp lực lên những cầu thủ tấn công. Nếu Liverpool dẫn trước 1-0 trong hai mùa giải vừa qua, họ biết rằng họ có thể kết thúc trận đấu bởi vì các hậu vệ sẽ phòng ngự chắc chắn.”

“Liverpool đã trở lại với thời điểm Klopp mới đến. Họ cần phải ghi 3 bàn để giành chiến thắng trong một trận đấu. Cho đến khi Virgil Van Dijk cập bến và họ mua thêm một thủ môn (Alisson). Nhưng những chấn thương đã mang đến hiệu ứng tiêu cực.”

5 thoughts on“Liverpool không cần Luis Suarez

 1. You will find the latest trends and best styling
  tips all year round! You are in focus in everything we do.
  We offer you news in fashion and accessories every day, to give you the best online shopping experience.
  Find current fashion trends at low prices! Our customers mean everything to us and strive daily to surpass ourselves with our creations
  and our social media content. We are deeply committed to
  breaking new ground and showing our followers what it means to be
  unique and stand out from the crowd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *