Liverpool và các ông lớn đồng loạt rút khỏi Super League

Liverpool và các ông lớn đồng loạt rút khỏi Super League

Có thể khẳng định, siêu giải đấu European Super League khó trở thành hiện thực vào thời điểm này.

Trong khi UEFA, FIFA và nhiều Liên đoàn bóng đá lớn khẳng định, không chấp nhận giải đấu này, thì Chủ tịch Florentino Perez tự tin tuyên bố, Super League 100% vẫn sẽ diễn ra. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt trong suốt 24 giờ qua. Sức ép từ dư luận là rất lớn khi không ít CĐV thuộc nhóm “Big Six” Premier League đã xuống đường biểu tình.

Những cầu thủ có tầm ảnh hưởng cũng đã lên tiếng phản đối Super League. Điều đó cho thấy, đại đa số không đồng tình với giải đấu này. Super League đi ngược lại với mong muốn của NHM và vì thế, một số đội bóng lớn đã lung lay ý chí. Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay, Barcelona và Atletico Madrid đã lên kế hoạch rút khỏi giải đấu.

CĐV Liverpool đốt áo để phản đối ESL
CĐV Liverpool đốt áo để phản đối ESL

Tại Anh, CĐV Chelsea vui mừng phấn khởi khi hay tin, đội nhà đã từ bỏ ý định tham dự Super League. Liverpool FC, Arsenal hay Tottenham cũng sớm nối gót. Rất nhanh chóng, phía Man City và Arsenal lần lượt phát đi thông báo khẳng định, CLB đã chính thức ban hành các thủ tục để rút khỏi nhóm đội bóng đang phát triển kế hoạch cho Super League.

Chưa dừng lại ở đây, Ed Woodward cũng chính thức từ chức Phó chủ tịch điều hành Man United, cùng với đó, Quỷ đỏ ra thông báo khẳng định đã rút lui khỏi Super League.Nhiều nguồn tin tiết lộ, Chủ tịch Andrea Agnelli của Juventus cũng được cho là đã từ chức vai trò lãnh đạo đội bóng.

Như vậy, trật tự đã đảo lộn chỉ trong vòng 24 giờ. Cả 6 đội bóng của Premier League đều rút lui khỏi siêu giải đấu. Super League giờ đây coi như đã sụp đổ khi các ông lớn đồng loạt “lật kèo”, từ chối tham dự.

5 thoughts on“Liverpool và các ông lớn đồng loạt rút khỏi Super League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *