Jurgen Klopp phản đối tổ chức European Super League

Jurgen Klopp phản đối tổ chức European Super League

Không còn là đồn đoán, siêu giải đấu mới của bóng đá châu Âu sẽ được thành lập. Một loạt ông lớn lục địa già vừa xác nhận sẽ cùng nhau tham gia European Super League.

AC Milan, Arsenal, Atletico Madrid, Chelsea, Barcelona, Inter Milan, Juventus, Liverpool FC, Manchester City, Manchester United, Real Madrid và Tottenham Hotspur là 12 thành viên tiên phong sáng lập ra đấu trường mới.

Sự xuất hiện của European Super League ảnh hưởng trực tiếp đến Champions League – đấu trường danh giá nhất châu Âu do UEFA tổ chức. Ngay lập tức, tổ chức bóng đá quyền lực nhất lục địa già đã ra thông báo đe dọa các đại gia.

Big Six tham gia thành lập ESL
Big Six tham gia thành lập ESL

Mới đây, HLV Jurgen Klopp chia sẻ quan điểm: “Tôi hy vọng Super League này sẽ không bao giờ xảy ra. Với cách vận hành của Champions League hiện nay, bóng đá có một sân đấu tuyệt vời, thậm chí Europa League cũng rất tuyệt.

Đối với tôi, Champions League là Super League, nơi mà bạn không phải lúc nào cũng đối đầu với những đội bóng giống nhau.

Tất nhiên, tài chính là quan trọng, nhưng tại sao chúng ta phải tạo ra một hệ thống mà Liverpool đối đầu với Real Madrid trong 10 năm liên tiếp? Ai muốn xem điều đó mỗi năm?”

3 thoughts on“Jurgen Klopp phản đối tổ chức European Super League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *