HLV Klopp của Liverpool dần trở nên giống với Mourinho

HLV Klopp của Liverpool dần trở nên giống với Mourinho

Vào ngày 7 tháng 4, trong trận đấu tại Champions League, Liverpool đã thách thức Real Madrid trên sân khách, trận đấu này là cuộc chiến phục thù của cả Liverpool và Klopp. Nhưng ai cũng biết kết quả cuối cùng, Liverpool thua Real Madrid trên sân khách với tỷ số 3-1.

Đánh giá hiện trường và kết quả trận đấu, ở trận đấu này Liverpool có tỷ lệ cầm bóng nhỉnh hơn một chút ngoài ra đều xếp sau như 7-17 về số lần sút bóng. Nhưng Klopp không cho rằng điều này do đội bóng không mạnh bằng Real Madrid mà nguyên nhân dẫn đến trận thua là do sân vận động của Real Madrid không tốt. Klopp nói rằng ông chưa bao giờ nghĩ đến việc chơi ở một địa điểm như vậy đó là sân tập.

Có lẽ Klopp không biết rằng cái gọi là sân tập này có tên là Stefano Stadium và Real Madrid đã chơi ở sân này một năm. Sau đó, Klopp cũng đã lên tiếng xin lỗi nhưng Klopp cũng đã nói một câu như vậy: “Ít nhất là trận đấu tới, chúng tôi được chơi trên sân bóng thực sự”.

Tôi nhớ lần gần nhất Liverpool thua Atletico Madrid, Liverpool và Klopp đều nói rằng điều đó không quan trọng, bởi vì “chúng tôi thấy các bạn ở Anfield.” Bây giờ Klopp đã thua Real Madrid một lần nữa, chúng tôi sẽ thấy bạn trong một sân vận động thực sự.

Tất cả những điều này chẳng khác gì HLV không chịu thừa nhận thất bại Mourinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *