Dự đoán trận sinh tử Champions League của Owen giữa Liverpool và Real Madrid

Dự đoán trận sinh tử Champions League của Owen giữa Liverpool và Real Madrid

Vào lúc 3h rạng sáng nay trong trận lượt về tứ kết Champions League, Liverpool được thi đấu trên sân nhà trước Real Madrid. Ở lượt đi, đoàn quân áo đỏ thua 1-3 ,liệu trận này họ có thể lội ngược dòng và đi tiếp.

Owen rất thân với hai gã khổng lồ này, anh ra mắt và trở nên nổi tiếng ở Liverpool, giành 5 lần quán quân và Quả cầu vàng, năm 2004, anh gia nhập Real Madrid từ đoàn quân áo đỏ, nhưng chỉ chơi một mùa giải mà không có chức vô địch nào. Anh ấy trở thành một vị khách đi ngang qua CLB Galaxy Warships.

Sau khi giải nghệ, Irving trở thành bình luận viên bóng đá, ở vòng đấu vừa qua của Premier League, anh cũng xuất hiện trong phòng truyền hình trực tiếp của Tencent Sports dưới dạng video từ xa và trận sinh tử tại Champions League rạng sáng mai, anh cũng có quan điểm của riêng mình.

Irving nói: “Liverpool đã thất bại ở Tây Ban Nha tuần trước, nhưng họ đã hồi phục trong trận đấu với Villa tại Anfield hôm thứ Bảy. Dù không đạt phong độ cao nhất, nhưng điều đó chắc chắn sẽ mang lại sự tự tin cho họ.

“Trong quá khứ, Anfield từng trải qua một cuộc đại chiến không tưởng ở châu Âu. Dù tôi nghĩ Liverpool có đủ lợi thế để giành chiến thắng đêm nay, nhưng tôi nghĩ họ sẽ thua đôi chút ở hai lượt trận. Tôi dự đoán đội chủ nhà là 2-1”.

Trước đó Liverpool đã thua 1-3 trên sân khách ở lượt đi nên dù thắng 2-1 họ vẫn để thua với tổng tỷ số 3-4 và vắng mặt ở bán kết Champions League. Nói cách khác, Owen nghĩ rằng Liverpool sẽ giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *