Quan sát chiến thắng của Liverpool trước Villa: Phillips và Jota là những người góp công lớn nhất trong chiến thắng của đội

Quan sát chiến thắng của Liverpool trước Villa: Phillips và Jota là những người góp công lớn nhất trong chiến thắng của đội

Cuối cùng Liverpool cũng giành chiến thắng trên sân nhà. Tất nhiên, trận đấu này không thể nói rằng đội bóng này đã thoát khỏi tình trạng khó khăn, nhưng hiện tại về cơ bản đội đang chơi những vị trí tương đối phù hợp và phong độ của đội cũng tốt hơn trước rất nhiều, nhưng điều này Thực tế, bạn vẫn có thể thấy trong trận đấu, hàng công và hàng phòng ngự tách biệt hiện tại của Liverpool vẫn khó thoát khỏi tình trạng khó khăn, xét cho cùng thì hàng thủ của đội vẫn có vấn đề!

Tất nhiên, từ màn trình diễn gần đây, Phillips đã trở nên ổn định hơn ở Premier League!

Thực tế, Felix đã thể hiện rất tốt ở vị trí trung vệ của Liverpool trong thời gian gần đây, ngoài việc cảm thấy anh ấy đánh đầu không tốt thì về cơ bản anh ấy là một trung vệ rất có chất lượng. Tất nhiên, đôi khi anh ấy cảm thấy rằng tốc độ quay. Kabak chỉ có thể nói rằng anh ấy vẫn cần tập thể dục, ít nhất Bây giờ anh ấy vẫn là một người gác đền không ổn định, nhưng ít nhất màn trình diễn của Phillips có thể khiến anh ấy trở thành một cầu thủ bảo vệ luân chuyển quan trọng cho đội trong mùa giải tới. Đây cũng là một sự cải thiện! Robertson chỉ có thể nói rằng phong độ của anh ấy ở mức bình thường, Arnold vẫn cho thấy khả năng tấn công tốt của mình trong trận đấu này. Khả năng tấn công ban đầu là điểm mạnh của anh ấy. Ít nhất là bây giờ, Arnold. Có thể coi là đã tìm thấy cảm giác khó chịu, nếu không tấn công tốt, về cơ bản sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực lớn đến toàn đội!

Tất nhiên Milner thực sự rất đa năng!

Milner trông thực sự tốt, ít nhất là cầu thủ jackpot thực sự của đội. Cả anh ấy và Fabinho đều là những tiền vệ phòng ngự rất giỏi. Tất nhiên, cả hai đều có thể được coi là những cầu thủ có thể tham gia vào tổ chức tấn công của đội. Thực tế, đánh giá từ trận đấu, Cả hai đã chơi bình thường trong trận đấu này, và đội không gặp quá nhiều vấn đề về phòng ngự, ít nhất là ở khu vực giữa sân. Đây là một lựa chọn rất tốt, xét cho cùng, đội bóng này luôn thiếu một cầu thủ phòng ngự ở khu vực giữa sân! Trên thực tế, Wijnaldum chỉ có thể nói rằng phong độ của anh ấy ở mức trung bình, nhưng anh ấy rất linh hoạt, đội bóng này ít nhất là ổn định hiện tại khi không có Keita ở hàng phòng ngự tuyến giữa. Tất nhiên, tiền vệ này không còn hy vọng vào Real Madrid, cứ nhìn vào trận đấu giữa Real Madrid và Barcelona, ​​tiền vệ kỳ cựu của Real Madrid hiện tại thực sự rất mạnh!

Vấn đề với tiền đạo là đội bóng này thực sự linh hoạt sau Ruota!

Trên thực tế, ý nghĩa của sự trở lại của Ruota là Liverpool có nhiều phương án tấn công hơn. Tất nhiên, Ruota bây giờ là người linh hoạt nhất về mặt kỹ thuật trong bộ ba tiền đạo. Đây là ý nghĩa của sự trở lại của anh ấy. Điều kiện có thể được thay thế, để tuyến tiền đạo của đội có thể linh hoạt hơn cùng một lúc. Do đó, mặc dù Ruota không ghi được bàn thắng trong trận đấu này, nhưng hiệu suất tấn công của anh ấy vẫn rất tốt! Vì vậy, năm nay, những bản hợp đồng của Liverpool Ruota thực sự rất xứng đáng. Tất nhiên, nếu Ruota không dính chấn thương, đội bóng này có thể hoạt động tốt hơn? Nhưng Firmino, Mane và Salah vẫn cần phải thay đổi. Ai sẽ ra đi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *