Sơ lược trận đấu Liverpool vs Real Madrid sắp tới

Sơ lược trận đấu Liverpool vs Real Madrid sắp tới

Truyền hình trực tiếp, ngày 12/4, theo bản tin “Aspen”, việc tiền vệ Kroos và Valverde của Real Madrid có thể thi đấu cho Liverpool hay không vẫn chưa chắc chắn trong trân đấu Liverpool vs Real Madrid sắp tới.

“Aspen” cho biết trong trận đấu với Barcelona cuối tuần trước, Valverde đã bị thay ra ở phút 61 của trận đấu. Sau trận đấu, Valverde vật lộn xuống cầu thang, và các xét nghiệm y tế xác nhận rằng Valverde đã nhận một đòn nặng vào lòng bàn chân. Ngoài ra, Cross cũng đi khập khiễng khi bị thay ra, không rõ anh có bị vấn đề nghiêm trọng về cơ hay không. Liverpool hoài nghi hai người họ liệu có xuất trận cho trân sắp tới hay không.

Trước đó, bác sĩ của đội Real Madrid đã kiểm tra Vazquez và xác nhận rằng dây chằng chéo đầu gối trái của anh đã bị bong gân. Loại chấn thương này thường mất 6 tuần để bình phục, đồng nghĩa với việc Vazquez sẽ bỏ lỡ tất cả các trận còn lại của mùa giải.

Trước trận lượt đi tứ kết Champions League, Real Madrid đã đánh bại Liverpool với tỷ số 3-1 trên sân nhà. Rạng sáng 15/4 Real Madrid thách đấu Liverpool trên sân khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *