Chính thức xác nhận trọng tài chính trong trận giữa Real Madrid và Liverpool

Chính thức xác nhận trọng tài chính trong trận giữa Real Madrid và Liverpool

Trực tiếp, ngày 12/4, UEFA chính thức xác nhận việc trọng tài người Hà Lan Bj rn Kuipers sẽ bắt chính trận lượt về tứ kết UEFA Champions League giữa Real Madrid và Liverpool, đây sẽ là lần thứ 8 ông bắt Real Madrid đăng quang Champions League. trò chơi. Ở lượt trận thứ 6 vòng bảng UEFA Champions League mùa này, Kuipers đã ấn định chiến thắng 2-0 cho Real Madrid trước Borussia trên sân nhà.

Trong mùa giải 2011-12, Kuipers đã thực hiện chức vô địch UEFA Champions League của Real Madrid lần đầu tiên. Trong trận lượt đi vòng 1/8 UEFA Champions League, Real Madrid và CSKA Moscow đã hòa nhau 1-1. Trong trận lượt đi bán kết UEFA Champions League 2012-13, Kuipers đã ấn định chiến thắng 4-1 của Dortmund trước Real Madrid. Ở mùa giải 2013-14, anh lập công cho chiến thắng 4-1 của Real Madrid trước Atletico Madrid trong trận chung kết Champions League.

Ở mùa giải 2017-18, Kuipers đã ấn định chiến thắng 3-1 của Real Madrid trước Dortmund ở lượt trận thứ hai vòng bảng và chiến thắng 2-1 trước Bayern ở lượt đi bán kết. Mùa giải tiếp theo, anh ấn định chiến thắng 3-0 của Real Madrid trước Rome ở lượt trận đầu tiên của vòng bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *