ĐKVĐ Liverpool tiếp đón Aston Villa trên sân nhà vào tối hôm nay

ĐKVĐ Liverpool tiếp đón Aston Villa trên sân nhà vào tối hôm nay

22h tối 10/4 tiếp tục diễn ra vòng 31 Ngoại hạng Anh, ĐKVĐ Liverpool được thi đấu trên sân nhà trước Aston Villa.

Trận đấu giữa Liverpool vs Aston Villa như sau:

Đầu tiên: Bộ tứ áo đỏ và Khao khát trả thù! Sau vòng 30 Premier League, Liverpool xếp thứ 7 với 49 điểm, cách top 4. 3 điểm, vòng này Liverpool tiếp đón Aston Villa trên sân nhà, đội bóng của Klopp sẽ lên ngôi vô địch với 3 chiến thắng liên tiếp. 3 điểm để tăng tính cạnh tranh cho mùa giải thứ tư, nếu Liverpool không thể thắng trận này, đội thứ tư sẽ bị bỏ lại. Ở trận lượt đi, Liverpool đã để thua Aston Villa với tỷ số 2-7 trên sân khách, đây cũng là trận đấu phục thù của đoàn quân áo đỏ.

Thứ hai: chủ công của Aston Villa vắng mặt và sức mạnh của đội bị tổn hại nghiêm trọng! Aston Villa vốn là đội bóng thi đấu cho hạng tư hoặc đủ điều kiện tham dự cuộc chiến tranh châu Âu, nhưng với chấn thương của cầu thủ hàng đầu trong đội là Jack Grealish, sức mạnh của đội đã sa sút nghiêm trọng, trong 5 vòng đấu đã qua của Premier League chỉ có được một chiến thắng. đã bị tính điểm, hiện tại liền một trận đã mất đi 44 điểm, xếp thứ chín, có thể nói tư cách đại chiến châu Âu đã bị tụt lại phía sau. Ở vòng đấu này, Aston Villa thách đấu Liverpool trên sân khách, Glarish tiếp tục phải nghỉ thi đấu vì chấn thương sẽ ảnh hưởng đến diễn biến trận đấu.

Thứ ba: Salah tranh chiếc ủng vàng Premier League! Salah hiện đứng thứ hai trong danh sách Vua phá lưới Premier League với 18 bàn thắng, chỉ đứng sau Kane, người đã ghi 19 bàn. Đối mặt với Aston Villa, Salah đang rất khát khao ghi bàn, không chỉ giúp đội nhà có 3 điểm, mà còn cạnh tranh chiếc ủng vàng Premier League.

Hai bên đã đối đầu với nhau gần 6 lần, và Liverpool chiếm thế thượng phong với 4 trận thắng và 2 trận thua.

Về tình hình chấn thương của đôi bên, Liverpool có Van Dijk, Gomez, Matip, Henderson, còn Villa có Glarish, Hauser và Wesley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *