Manchester City nắm chắc đầu bảng,Chelsea dễ dàng vào top4 và Liverpool đang đánh mất phong độ.

Manchester City nắm chắc đầu bảng,Chelsea dễ dàng vào top4 và Liverpool  đang đánh mất phong độ.

Ngày 10 tháng 4 lúc 19:30 Manchester City VS Leeds United

Manchester City không thể ngăn cản sẽ đối đầu với Leeds United trên sân nhà, và họ chỉ để thua đối thủ cùng thành phố Manchester United trên sân nhà gần đây. Kể từ khi lối chơi tấn công điên cuồng của Leeds United không hiệu quả, hiệu quả tấn công đã giảm đi đáng kể. Manchester City đã chơi 1 thắng, 4 hòa và 1 thua trước Leeds trên sân nhà 6 lần trước đó, bề ngoài thì họ không lấn lướt, nhưng đó đều là những điều trong thế kỷ trước. Manchester City không còn là Manchester City của thế kỷ trước. Trận này được kỳ vọng sẽ thắng đối thủ trên sân nhà để tiến gần hơn đến chiếc cúp vô địch.

Dự đoán kết quả: Manchester City thắng

Dự đoán tỷ số: 4-1, 4-0

Dự đoán bàn thắng: 4 bàn, 5 bàn

Dự đoán hiệp 1: chiến thắng

Ngày 10 tháng 4 22:00 Liverpool vs Aston Villa

Liverpool sẽ chơi ở giải VĐQG một lần nữa. Đây dường như là một đòn chí mạng đối với các CĐV Liverpool. Rốt cuộc, Liverpool đã chơi quá tệ ở giải đấu cuối mùa này. Liverpool đã thắng 8 trận sân nhà liên tiếp tại Premier League. Đối thủ lần này là Aston Villa. Hai bên đã chơi với nhau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong sáu lần gặp nhau trước đây. Liverpool sẽ thi đấu tại Champions League vào tuần sau và 5 cầu thủ trong đội thiếu vắng. Có lẽ rất khó để Liverpool có thể giành chiến thắng trong trận đấu này.

Dự đoán kết quả: Liverpool thắng

Dự đoán tỷ số: 0-1, 1-2, 1-1

Số bàn thắng dự đoán: 1 bàn, 3 bàn

Dự đoán hiệp 1: hòa-thua, hòa-thua

Ngày 11 tháng 4 0:30 Crystal Palace VS Chelsea

Ở trận Derby thành London, Chelsea vừa mới vô địch Champions League và có thể thoải mái với trận đấu sắp tới. Sáu lần gần nhất đối đầu với nhau, Chelsea đã thắng tới 6 trận. Sáu cầu thủ của Crystal Palace, bao gồm cả MacArthur hiện đang vắng mặt do trấn thương, cơ hội lọt vào tốp 4 của Chelsea đang ở ngay trước mắt

Dự đoán kết quả: Chelsea thắng

Dự đoán tỷ số: 0-1, 1-3

Số bàn thắng dự đoán: 1 bàn, 4 bàn

Dự đoán hiệp 1: tiêu cực, hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *