Glen Shier đã thông báo tin vui sau 4 năm điều trị.

Glen Shier đã thông báo tin vui sau 4 năm điều trị.

Còn nhớ Glen Shire không?

Có lẽ những người hâm mộ giàu kinh nghiệm ở La Liga và Premier League rất ấn tượng với người này. Vào ngày 9 tháng 4, “Aspen” đã báo cáo tình hình gần đây của Glenshire. Cách đây 5 năm, Glenshire mắc một “căn bệnh lạ”, ngay năm đầu tiên mắc bệnh không ai biết nguyên nhân. Trong 4 năm tiếp theo, Glenshire được điều trị trong bệnh viện tâm thần. Mới đây, Glen Shire đã thông báo tin vui: anh đã đánh bại được bệnh tật .

Trước khi tìm hiểu tình hình hiện tại của Glen Shir, chúng ta cùng nhìn lại bàn thắng của huyền thoại Premier League một lần nữa.

Trận chiến cuối cùng của Premier League 2002-03, Chelsea vs Liverpool, đây là trận chiến sinh tử. Chelsea đánh bại Liverpool 2-1 và giành một suất dự Champions League. Pha phá bóng bằng chân trái của Glenshire đã giúp Chelsea biến thành một truyền thuyết.

Bàn thắng này của Glenshire được coi là “trị giá 1 tỷ bảng.” Chelsea vào Champions League, tỷ phú Nga Abramovich đã đầu tư mua Chelsea vào thời điểm đó để The Blues mới có được vinh quang như hôm nay. Với bàn thắng này, Glen Shir đã xác lập vị thế của huyền thoại Chelsea và huyền thoại Premier League.

Vào mùa hè năm 2011, khi cầu thủ 34 tuổi Glenshire tuyên bố giải nghệ, người hâm mộ hiếm khi được nghe thông tin về cầu thủ chạy cánh người Đan Mạch. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2016, Glenshire gặp phải một thử thách mới trong cuộc đời: “căn bệnh lạ” ập đến với anh.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Đan Mạch , Glenn Schal cho biết: “Lúc đầu, tôi có một số triệu chứng nhỏ. Trên cổ tôi nổi mẩn dữ dội, tất cả đều là mụn rộp và thủy đậu. Sau đó, tình trạng bệnh bắt đầu xấu đi và rụng tóc. Tôi vào viện cấp cứu, kiểm tra thì phát hiện có máu đông, xuất huyết não, viêm màng não … ”

Sau một loạt các cuộc kiểm tra, người ta không thể tìm ra loại bệnh mà Glenshire đang mắc phải. Trong năm tiếp theo, tình trạng thể chất của Glenshire trở nên tồi tệ hơn: anh trở nên lo lắng, căng thẳng, tuyệt vọng, đau đầu dữ dội, rối loạn thị giác, phát ban và thậm chí không thể xem TV hay nghe nhạc.

Glen Shier bình tĩnh nhận ra rằng mình cần tìm kiếm sự trợ giúp từ tâm lý. Huyền thoại của Chelsea đến bệnh viện tâm thần để điều trị chứng trầm cảm. Glenn Schal không dám thông báo tin tức với thế giới bên ngoài và tác dụng phụ của thuốc cũng rất rõ ràng: khô miệng, bồn chồn, mất ngủ …

Glen Shire thông báo tin vui

May mắn thay, cuối cùng Glenshire cũng đánh bại được bệnh tật. Mới đây, huyền thoại Premier League đã thông báo tin vui trên mạng xã hội: “Từ lần đầu tiên tôi dùng thuốc đến lần cuối cùng hôm nay, tôi đã uống được gần 4 năm. Áp lực và sự tuyệt vọng dần biến mất. Mặc dù những loại thuốc này mang lại nhiều tác dụng phụ với tôi nhưng với tôi đó là một sự trợ giúp tuyệt vời. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *